App thiết kế nhà miễn phí

19/01/2019

Khi thiết kế hay trang trí nhà ở, phòng ốc bạn thường phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê các kiến trúc sư để có được các bản thiết kế 3D và bản vẽ hoàn chỉnh, mà chưa chắc đã ưng ý. Hiện nay, ứng dụng di động có nhiều ưu điểm của nó và mang lại sự tiện dụng cho người dùng, bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn và những mô hình có sẵn để thực hiện trang trí, sắp đặt các vật dụng nội thất phù hợp với không gian của mình

Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SOTA để có thêm những thông tin về app thiết kế nhà.

 

Liên hệ tư vấn 024 730 86986

 

App là gì? 

- App hay ứng dụng di động là một phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động. Được gọi tắt là ứng dụng di động hoặc ứng dụng mobile. Tên tiếng anh là app hoặc mobile app. Là phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minhmáy tính bảng và các thiết bị di động khác. 

- Thiết kế giao diện và phát triển tính năng là công việc chính khi thiết kế app di động. - Hình thức trình bày trên ứng dụng đó chính là UI, và hiểu được các thao tác của người dùng trải nghiệm lại là UX.

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Chức năng của app thiết kế nhà trên di động

  • Không cần sách vở hướng dẫn, chỉ cần chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất theo nhu cầu và sở thích cá nhân để trang trí ngôi nhà của bạn theo mong muốn
  • Các phần mềm thiết kế nhà bạn sẽ không cần kiến thức chuyên sâu về kiến thức hình học không gian, hay công thức tính toán kích thước…
  • App thiết kế nhà cũng cho phép sử dụng nhiều chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như trang trí căn phòng bằng cách lựa chọn thư viện có sẵn, điều chỉnh kích thước không gian…
  • Đặc biệt bạn không cần trả phí chuyên nghiệp dành cho kiến trúc sư để vẽ các bản thiết kế 3D cho ngôi nhà của bạn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

6 ứng dựng di động giúp bạn thiết kế nhà hữu ích

 

1. MARK ON CALL APP – dành cho Iphone

-Nhà thiết kế nội thất Mỹ Mark Lewison nghĩ ra ứng dụng thiên tài này cho phép bạn tạo mẫu thiết kế phòng bởi thử nghiệm với các floorplans.

-Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ này là khả năng lập kế hoạch sử dụng không gian sàn chính xác và kích thước. Bằng cách sử dụng tùy chỉnh phòng miếng trong bố trí, bạn có thể chụp ảnh thực tế của một số vật liệu vải, gỗ, thảm và sàn sau đó chèn chúng vào cấu trúc hình của bạn để xem kết quả sau cùng.

-Bạn có thể sử dụng bánh xe màu sắc hiện có hoặc tùy chỉnh màu sắc nếu bạn biết bảng màu ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể tải những mẫu của người khác làm sao bạn cảm thấy nó phù hợp mới mình.

-Nhược điểm là nó chỉ có sẵn cho các sản phẩm của Apple iPad, iPhone và iPod Touch.

2. Tìm sàn nhà đẹp với Qick – Step

Qick – Step là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về sàn nhà, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. ở Việt Nam hình thức này chưa được biết đến.

Ứng dụng cho phép bạn thử vào ‘tầng trên một hình ảnh phòng của bạn để xem những gì mà bạn cần sẽ giống như thế. Và bạn có một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn – từ gỗ, cổ điển đến hiện đại, ánh sáng để kết thúc.

3. AUTODESK® HOME STYLER

Có sẵn cho máy tính để bàn và điện thoại di động, công cụ trực tuyến này cho phép bạn bật các mô hình 3D chất lượng cao của sản phẩm thực sự vào một bức ảnh không gian nào đó của bạn.

Một khi bạn có một hình ảnh của căn phòng bạn muốn trang trí, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, thao tác với các thiết kế nội thất bằng cách đặt đồ nội thất, đồ đạc, thảm và các tác phẩm nghệ thuật – tất cả đều được lưu trữ trong các ứng dụng và sẵn sàng cho bạn duyệt qua và chọn lựa.

App là một công cụ tuyệt vời để nhận được một cảm giác về những gì mọi thứ sẽ như thế, nơi để đặt chúng, và phong cách thiết kế đó sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn.

4. DULUX COLOUR APP

Một trong những trở ngại lớn nhất là màu sắc thiết kế nội thất. Những màu sắc để sử dụng? Và độ bóng của màu đó để sử dụng? Đây là những câu hỏi vĩnh cửu, và các tùy chọn là vô tận. May mắn thay, có một vài ứng dụng màu tuyệt vời trên thị trường để giúp đỡ với các quyết định.

Dulux’s Colour App  nắm giữ tất cả các thư viện ấn tượng của 4500 màu sắc, và có thể màu sắc phù hợp với bất kỳ màu nào bạn có một pic của với điện thoại của bạn, và sau đó nó có thể hình dung màu sắc trong thiết lập khác nhau. Xu hướng màu và màu sắc phổ biến nhất cũng được trên tay, bạn nên cần một chút giúp đỡ.

5.RESENE COLOURMATCH

Resene ColourMatch cho phép bạn để có cảm hứng màu sắc trực tiếp từ thế giới xung quanh bạn. Các ứng dụng phù hợp với màu Resene vực gần ảnh bạn chụp bằng điện thoại của bạn, cho dù họ là một lớp vải hoặc một tòa nhà hay một chiếc lá bạn có một cận cảnh.

6. Photo Measures Lite

Việc mua sắm đồ đạc cho căn phòng chắc chắn phải có kích cỡ phù hợp với căn phòng ấy. Đây chính là nguyên do ứng dụng này ra đời. Nó cho phép bạn đo đạc kích cỡ bất cứ sản phẩm nào trong phòng, cũng như đưa ra lời khuyên trực giác hữu ích cho bạn xem mình có nên quyết định mua một món đồ mới hay không.

 

Nếu bạn cần tư vấn gì về thiết kế web, thiết kế app bán hàng, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986