App thiết kế poster

25/01/2019

Thiết kế poster ngày nay không chỉ là nhu cầu của dân thiết kế hay các lĩnh vực xoay quanh mỹ thuật, đồ họa mà đang mở rộng phạm vi hơn, đó dần trở thành một phương tiện truyền thông cho doanh nghiệp, trở thành công cụ quan trọng trong các chiến dịch Marketing. Hiện nay, bạn có thể thấy rất nhiều sự kiện được tổ chức online có sở hữu các mẫu thiết kế poster riêng cho mình mà không nhất thiết phải in ra như phương pháp truyền thống. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SOTA để có thêm thông tin cụ thể về các app thiết kế poster.

 Hotline tư vấn 024 730 86986

Lợi ích khi sử dụng app thiết kế poster

App thiết kế poster là công cụ thiết kế poster miễn phí,  độc đáo với chế độ đồ họa nhiều lớp đồ họa, với thư viện đồ họa phong phú để tùy chọn chỉnh sửa và tạo ra các hình ảnh poster... không giới hạn về sự sáng tạo, đa màu sắc với các hình ảnh và biểu tượng thư viện hình ảnh và Texture trong thiết kế của bạn.

App thiết kế poster là một công cụ chuyên nghiệp xây dựng thương hiệu poster cho doanh nghiệp mạnh mẽ.Khi sử dụng nó bạn có thể thiết kế một Poster ưng ý trong vài phút khi đã có ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Bạn có thể thiết kế poster đa dạng liên quan tới các lĩnh vực như: thời trang, thể thao, ô tô, nghệ thuật, cho website, ứng dụng mobile, web mobile, giáo dục, cho sản phẩm cho thương hiệu cá nhân, …

Download app Livescore Football 2019 miễn phí ngay Tại đây

Các app thiết kế poster phổ biến

✔️Desygner

Desygner là một ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép bạn hoàn thành các dự án thiết kế nhưng không phải đầu tư quá nhiều thời gian. Điều này có thể nhờ vào giao diện rõ ràng và các công cụ dễ sử dụng.

Trong ứng dụng, bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu để giúp bạn hoàn thành thiết kế thực tế chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo hình ảnh bạn muốn sử dụng, chỉnh sửa văn bản như mong muốn và tùy chỉnh nó bằng bất kỳ phần tử bổ sung nào. Trong chưa đầy năm phút, bạn có thể hoàn thành dự án của mình và sẵn sàng sử dụng. Danh sách các mẫu trong Desygner bao gồm ảnh bìa cho Facebook và Twitter, hình thu nhỏ cho YouTube với độ phân giải tối đa của chúng và hình ảnh cho các bài đăng trên Instagram và Snapchat. Chỉ cần chọn một trong nhiều mẫu và làm việc.

Desygner là một ứng dụng thiết kế đồ họa trực quan và dễ sử dụng cho phép bạn tạo tất cả các loại đồ họa chỉ trong vài phút. Và tất cả điều đó, tất nhiên, với những công cụ chúng ta đều quen với việc sử dụng. Bạn có thể di chuyển lớp, thêm hình dán, thay đổi phông chữ, ...

✔️ Canva: Công cụ thiết kế Poster, banner,...

Canva cho phép trình chỉnh sửa ảnh, ảnh ghép pic, biểu tượng, lời mời hoặc nhà sản xuất poster mà bạn đang tìm kiếm - Canva làm cho thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng.

Canva có sẵn trên iPhone, iPad và máy tính của bạn để bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ thiết kế của mình khi nó phù hợp với bạn nhất. Chỉnh sửa ảnh, thêm văn bản, yếu tố, hình dán, đường viền, khung và hơn thế nữa. Bắt đầu trong vài giây với hàng nghìn mẫu chuyên nghiệp và chỉ chỉnh sửa chúng cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

✔️ Adobe Spark Post

Adobe Spark Post là cách thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho mọi dịp. Bắt đầu trong vài giây với các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể tinh chỉnh chỉ bằng một vài thao tác.

Chọn ảnh của bạn, thêm văn bản và áp dụng bộ lọc thiết kế để tạo ngay đồ họa đẹp mắt, bắt mắt. Mỗi lần nhấn cung cấp cho bạn bố cục hoàn toàn mới, bảng màu, kiểu chữ và bộ lọc - không yêu cầu trải nghiệm thiết kế. Dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn thông qua các nền tảng xã hội, văn bản hoặc email yêu thích của bạn.

✔️ VanillaPen

VanillaPen là công cụ thiết kế poster và lồng chữ nghệ thuật vào ảnh miễn phí. Khi cài đặt VanillaPen trên điện thoại, người dùng có thể sáng tạo poster tùy ý từ những template có sẵn.

Mỗi khi cần cập nhật status trên Facebook hay chia sẻ trích dẫn, thay vì viết những nội dung bằng chữ nhàm chán trên timeline, hãy thử dùng VanillaPen để thiết kế poster và nhúng vào blog, gửi cho bạn bè dưới dạng tin nhắn ảnh hoặc gửi eCard độc đáo.

Dịch vụ thiết kế app thiết kế poster tại SOTA

 

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để hưởng nhiều khuyến mại lớn ngay trong tháng.

 

Nếu bạn cần tư vấn gì về thiết kế web, thiết kế app bán hàng, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Số 83, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986