Thiết kế website cá nhân, nghệ sĩ chuyên nghiệp

20/10/2019

Bạn là ca sĩ chuyên nghiệp? Bạn muốn thiết kế website cá nhân, nghệ sĩ để PR cho thương hiệu cá nhân của mình? Hay đơn giản chỉ là xây dựng website để những người cùng đam mê ca hát cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Giải pháp thiết kế một website là một lựa chọn đúng đắn nhất giúp các fan hâm mộ có thể tìm hiểu các thông tin về ca sĩ yêu thích của mình như: ca khúc mới, lịch diễn, hình ảnh, album mới, blog...
 
 Hotline tư vấn024 730 86986

Có nên thiết kế website cho cá nhân, nghệ sĩ hay không?

Hiện nay, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ tài năng bị mờ nhạt với lượng fan hâm mộ ít ỏi do chưa tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu, chưa đi đúng hướng. Thiết kế web cá nhân, nghệ sĩ chuyên nghiệp, chuẩn SEO chính là giải pháp hiệu quả mang lại nguồn fan lớn mạnh nhất.
thiet-ke-website-ca-nhan-nghe-si

Đối với công chúng:

  • Nghệ sĩ cần tương tác tốt và giao lưu với người hâm mộ của mình.
  • Thường xuyên cho ra mắt sản phẩm để chiều lòng fan hâm mộ cũng như tăng lượng fan hâm mộ. 
  • Việc sở hữu website riêng hay các trang mạng xã hội được xem là vô cùng cần thiết. 

Đối với nghệ sĩ:

  • Các nghệ sĩ dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn khán giả, fan hôm mộ của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất, tránh được trường hợp bị lãng quên do thị trường âm nhạc, giải trí đang trở nên bão hòa.
  • Việc sở hữu các tài khoản mạng xã hội hay trang web của riêng mình cũng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu riêng của một người nghệ sĩ. 
=> Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật của mình thì đây chắc chắn là một kênh Marketing online hỗ trợ hoàn hảo nhất dành cho bạn.
 
=> Nếu bạn là người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông hay các nhà quản lý, đào tạo người nổi tiếng còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch thiết kế web người nổi tiếng, nghệ sĩ chuyên nghiệp, dễ lên Top Google.

Module chức năng của thiết kế website cá nhân, nghệ sĩ

thiet-ke-website-ca-nhan-nghe-sithiet-ke-website-ca-nhan-nghe-si

Mẫu thiết kế websites cá nhân, nghệ sĩ chuyên nghiệp tại SOTA với giao diện đẹp mắt, đa tính năng

1. Trang chủ: 
 
- Bố cục đẹp, hình ảnh bắt mắt thể hiện các mục bên trong website và các tính năng (sẽ có giao diện đồ họa kèm theo).
 
- Thiết kế logo, banner chuyên nghiệp  - Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, hài hòa, bắt mắt người xem - Thiết kế bộ cục website một cách  khoa học, hợp logic.
 
2. Module giới thiệu: 
 
- Cập nhật thông tin giới thiệu về bản thân, tiểu sử…được lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con.
 
- Tiểu sử cá nhân, tự bạch - Giới thiệu về album, ca khúc mới - Giới thiệu dự định hằng năm - Giới thiệu khác.

3. Module tin tức: 

-  Là chức năng cập nhập tin tức, thông tin giải trí…. Giúp quản trị web dễ dàng cập nhật được tin. Thông tin được sắp xếp theo ngày tháng, chủ đề, thông tin mới…
 
-  Các thông tin trước và sau khi xuất bản phải được phân loại và lưu trữ thuận tiện cho việc xuất bản cũng như làm tư liệu tra cứu tìm kiếm. - Tin tức mới nhất - Tiêu điểm - Tin tức khác.
 
4. Module thư viện ảnh: 
 
Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động đã và đang diễn ra, hình ảnh các clip, hình ảnh album, trang bìa sách báo liên quan… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.
 
- Hiển thị các hình ảnh của ca sĩ. - Hình ảnh lưu diễn, giao lưu với khán giả… - Hình ảnh hợp tác với các nhạc sỹ - Hình ảnh khác…

5. Nghe nhạc trực tuyến:

Là chức năng nghe nhạc trực tuyến trên mạng, giúp ca sĩ đăng tải các ca khúc mới nhất lên mạng, đăng tải các album nhạc, ca khúc hay nhất, bài hát được khán giả yêu quý…
 
Được thiết kế như một box nhạc, chuyên nghiệp trong bố cục và cách sắp xếp - Album mới - Ca khúc mới - Ca khúc chọn lọc - Ca khúc hay nhất….

6. Diễn đàn:

Cho phép người truy cập tham gia thảo luận tại diễn đàn, trao đổi về học tập, kinh nghiệm… - Đăng ký thành viên - Tạo chuyên mục trong diễn đàn - Cấp quyền cho các thành viên - Thảo luận về các hoạt động giải trí.

7. Lịch diễn:

Là chức năng trình bày về lịch diễn của ca sĩ, lịch diễn tháng, lịch diễn năm…Được trình bày đẹp với các thông tin về thời gian, ngày tháng, địa điểm của lịch diễn - Lịch diễn trong tháng - Lịch diễn trong năm - …..

8. Fan club:

Là chức năng tạo ra các Fan Club mà ca sĩ dành tặng cho các Fan hâm mộ trong cả nước, giúp các Fan club hoạt động hiệu quả hơn, nơi cập nhật thông tin, hoạt động mới nhất của fc chính thức ca sĩ - Fan club miền bắc - Fan club miền trung - Fan club miền nam.

9. Sơ đồ website: 

Là sơ đồ website giúp hiển thị bố cục web một cách nhanh nhất, cho phép người dùng có thể vào nhanh các mục cần tìm

10. Liên kết website:

Là chức năng tạo ra các liên kết website, giúp quản trị tạo được liên kết với các website ca sĩ khác và là nơi trao đổi giao lưu giữa các website.
 
- Liên kết đến các website âm nhạc - Liên kết đến các website nhạc sĩ. - Liên kết đến các website ca sĩ khác - Liên kết đến các website của các tổ chức âm nhạc, bản quyền - Liên kết khác.

11. Thống kê website: 

Là chức năng thống kê trên website như số người truy cập, số người đang truy cập, số ca khúc, album hiện có, số fan club…Chức năng được quản trị dễ dàng, thêm bớt các danh mục nhanh chóng - Thống kê số lượt truy cập - Thống kê số người đang truy cập - Thống kê số ca khúc, album - Thống kê số fan club -….

12. Tạo bình chọn, thăm dò ý kiến:

Là chức năng tạo ra các cuộc bình chọn với nhiều chủ đề khác nhau, giúp quản trị web tạo ra các cuộc thăm do ý kiến của độc giả….Có thể tạo và xóa đi các chủ đề bình chọn, các kết quả bình chọn - Tạo bình chọn theo chủ đề cho ca sĩ.
 
- Tạo bình chọn cho các khúc yêu thích - Tạo chủ đề bình chọn cho các album đã phát hành - Tạo các chủ đề thăm dò ý kiến khác.

13. Tìm kiếm trên website:

Là chức năng tìm kiếm mọi thông tin trên website một các nhanh nhất và chính xác nhất giúp người truy cập tìm được nội dung cần tìm và là tính năng hữu ích cần có của website - Tìm bài hát - Tìm album - Tìm thông tin ca sĩ -….

14. Quảng cáo:

Là chức năng đặt quảng cáo trên website được sắp xếp ở các vị trí khác nhau trên website (trên, dưới, phải, trái…), giúp website đặt được các banner, logo quảng cáo cho các Event, đối tác, bạn bè… - Quảng cáo event - Quảng cáo banner.

15. Liên hệ: 

Là chức năng giúp người truy cập liên hệ với ban quản trị website một cách dễ dàng thông qua các Form được tạo sẵn.

Đơn vị thiết kế website cá nhân, nghệ sĩ chuyên nghiệp - SOTA

thiet-ke-website-ca-nhan-nghe-si

Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu, SOTA hiểu rõ vai trò của website trong việc tạo dựng những giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp. Website là đại diện hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet. Vì thế, đầu tư thiết kế website là điều mỗi doanh nghiệp nên nghĩ tới trong chặng đường kinh doanh hiệu quả của mình.

1. Công nghệ: 
 
- Tính năng: Hệ quản trị website siêu mạnh, tính năng bảo mật cao, tăng tốc độ truy cập do khả năng truy vấn dữ liệu bằng phương thức và hàm, dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì bảo dưỡng…
 
- Giao diện người dùng: Được thiết kế 80% bằng mã màu thay cho hình ảnh, lập trình định dạng HTML 100% bằng CSS nên giảm mã nguồn truyền tải, tăng tốc độ truy cập, tăng khả năng tìm kiếm bằng công cụ Search Engine…

2. Giải pháp:

- Xây dựng theo mô hình cổng trang thông tin doanh nghiệp chuẩn của một CMS - Cho phép quản lý thông tin ở nhiều dạng khách nhau : Văn bản, Hình ảnh, Âm thanh, Video …
 
- Hệ quản trị được chuẩn hóa theo hệ thống chung của chúng tôi, rất dễ dàng và thuận tiện trong quản trị nội dung website…
 
- Chức năng người dùng: Thân thiện, tổ chức khoa học, tùy biến theo người dùng và khả năng đa  dụng…
 
- Thành phần nội dung tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp với chuẩn cổng thông tin
 
- Bảo mật hệ thống cao, dữ liệu được sao lưu tự động, khi có sự cố máy chủ dữ liệu khôi phục rất dễ dàng, tránh sự truy cập bất hợp pháp hay của người dùng trên môi trường mạng.
 
- Tăng hiệu quả tìm kiếm (Google, yahoo, Live, altavista…) với giải pháp và kỹ thuật quảng bá website trên nền tảng công nghệ mới nhất…
 
- Kết nối các hệ thống cung cấp các dich vụ o­nline: Hình ảnh, Video…tăng tính đa dạng về nội dung website, tiết kiệm tài nguyên lưu trữ do khả năng kết nối dữ liệu qua máy chủ dịch vụ khác, Tăng tốc độ truyền tải khi tải các video hay hình ảnh khi chạy trên đường truyền băng thông rộng của dịch vụ o­nline .
 
- Xử lý nội dung website chất lượng cao khi dùng các phần mềm mở rộng do chúng tôi cung cấp: Phần mềm xử lý văn bản định dạng HTML Frontpage, phần mềm chỉnh sửa video Ulead, Phần mềm xử lý âm thanh Cool Edit Pro, Phần mềm xử lý hình ảnh Fireworks và phầm mềm chuyển định dạng video Xilisoft converter.
 
📣 Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với công ty SOTA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!
 

Cách quản lý fanpage trên facebook hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢  Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Tin tức mới

App thiết kế avatar

09/04/2020

App thiết kế avatar mang phong cách hoạt hình vô cùng độc đáo. Tham khảo ngay trong bài viết sau nhé!

Các app thiết kế trên Android App thiết kế logo trên android Thiết kế app game Thiết kế menu bằng app App thiết kế chibi

0856 766 986